preggymom

Hi mga ka mom's .. 34 weeks preggy poko pwede ba ko uminom ng Starbucks frappe strawberry flavor ?

15 Các câu trả lời

Ako 34 weeks din ngyon super crave ako lalo sa Sweets chocolates and frappe na di ko naman ginagawa dati dahil ayaw ko ng sweets. Pero di ko kaya pigilan medyo pasaway ako buntis pero dahil schedule CS naman ako at di naman mahihirapan si baby palabas kung malaki man sya.

ok lng wag lang araw2 kung my plan ka mag-v.b,mblis kc lumaki ang baby pag matatamis ang kinakain

5y trước

Hindi rin po, bat nung ako po mahilig sa matamis pero nung lumabas si baby 2.4 pero sobrang laki naman ng tiyan ko

Pwede naman po. Uminom ako nyan last week strawberry and cream 😍 30 weeks preggy 😇

Yes. Wag lang daily. Taas ng sugar nyan.

Ako umiinom din. Pero minsan lang hehe

Yes but in moderation 😊

yes po, once in awhile

Yes po pwede naman.

Pwede naman po

Pwede po. 😊