MilkTEA

bawal po ba ang milktea sa buntis? even starbucks frappe?

66 Các câu trả lời

I didn't drink coffee or milk tea through my whole pregnancy because there are so many risks. Not only the sugar, or caffeine. The milk that they use is also different. So big no-no for me. One of the best things is that I did not have any complications at all. Wala akong diabetes.

Opt for non-caffeine milk tea flavors po, like yung mga fruit flavored ones. Avoid oolong milk tea and the likes, basta yung mga herb tea flavor ba. May caffeine po kasi yun. Frappe po is depende kung may coffee siya, once a day lang pwede.

Too much sugar mommy halos 30 grams lng pde na sugar ng preggy , pag sisihan mo uminom, baka matulad ka po sa akin na ang tagal ang pagsusuka sa cr kasi di kinaya ng sistema ko, masama din po kasi sa baby mommy magpapabilis ng heartbeat.

Pwede naman, wag lang madalas kasi pag sobrang tamis baka magka gestational diabetes tayo. Ako aminado ako madalas ako mag Starbucks, Tim Hortons or Seattle's best. Di kasi maiwasan pero unti unti ko pinipigilan sarili ko.

Pwede nmn. Once a month. Tas request ka sis light lng na sugar and tea ang ilagay just to satisfy your cravings. 😊Ganyan din ako eh. Kaso ako 2 times a month tas biglang laki ni baby. 😅

Wag mo sobra sa tamis/asukal. Delikado raw po tayong mga buntis kapag nagkadiabetes. Caffeine daw po, dapat 1 cup lang in a day. Yun po nabasa ko hangga't maaari nga sana walang caffeine

Bawal mamsh mataas kasi sugar content ng milk tea baka mag ka gestational diabetes ka pero kung gustong gusto mo talaga kahit unti inom ka pra masatisfy din cravings mo kahit papano.

alam ko bwal milktea s buntis,pinagbwal skn ng OB ko un pero hanggat maaari umiwas ka sa matatamis ang mga buntis kc prone sa diabetes,mas maigi healthy foods at inum marami tubig

Bawal po milktea lalo ung may halong tea at frappe is pwede pero in moderation po dahil mataas sa sugar..better iwas nlng muna sis

pwede naman sa buntis ang milk tea and frappe but in moderation lang and dapat wag matamis. babaan lang yung sugar level