Pregnancy Milk

Hi mga ka mamssh! Anmum po ang recommended milk saken ni OB Gyne ko. Pero before Birch tree ang milk ko at hiyang ako kaso sbi niya nde dw para sa pregnant yun. I'm 9weeks preggy. ? Kayo po anong milk niyo?

48 Các câu trả lời

Hi mommy! Congratulations and Godbless on your pregnancy journey. Annum choco po yung iniinom ko nung preggy ako- mas tolerable ang lasa compare sa vanilla. 😊

Anmum choco ako iniinom ko nung first trim ko. Tinigil ko na dn ngaung 2nd trim kasi mataas dn pala sugar content neto. And may tinitake na dn akong calcium med. :)

Ako nung buntis lahat ng anmum flavors natry ko na. Nung malapit na ko manganak nagbear brand na lang ako kasi masyado na daw ako lumalaki sa maternal milk.

iba po kasi ang content ng birch tree at anmum.ung mga pregnancy milk kasi ung nutrients nun para sa development ng baby habang nasa loob pa ng tummy

Anmum Materna po kasi momsh ang recommended sa preggy kasi meron po yun na content na kailangan ng mga buntis na wala naman sa ibang milk.

No milk. My ob doesn't recommend it. Calcium vits lang. Malakas ata magpalaki ang milk. Bilis ko na din lumaki wala pang milk. 🙄

Anmum choco po masarap na milk 😊 exclusive po kasi sa mga pregnant momies ang milk tulad ng anmum kaya maganda po syang gamitin .

Anmum chocolate sis or vanilla. Maganda effect for you and baby plus the nutrients are for you and baby talaga., 💋

Promama ako pero once a day lang recommend ng ob ko. Then wala ibang iniinom.kung multivitamins lang po. 🙂

Anmum 1st trimester then nag change nako into bear brand kasi dko type lasa ng anmum. Not a fan of milks 😆