team april

hi mga ka april ang kabuwan jan ano po mga gender ng baby nyo gusto ko na nga po sana mag paultra sound for gender kaso baka di pa makita ilang buwan ba dapat po the best mag pa ultra sound ?

team april
74 Các câu trả lời

Team April Here Baby boy sken 22 wks nung makita gender nya 1st try din pelvic nun sa 1st at 2nd born ko kc nakailang ulit kmi pelvic bago nakita gender.

6 mos mas mainam po na mag pa ultrasound para makita na po ang gender at kung cephalic or breech po. Sana cephalic para normal lang :)

April 30 2020 hir. my baby is baby boy kita m sya nung 19 weeks p lng .. excited to meet my 2nd baby.😊😊😊

April din due date ko. 4months palang ako nalaman na gender ng baby ko kasi madali lang daw makita kapag boy ang gender 😊

April din due ko mumsh, 4months kita na gender ng baby ko, tapos pinaconfirm ko lang nung ika 5th month ko. 😊

Pwede na yan mamshie, ako rn april. Gender ng baby ko is bb girl.. Hingi ka lang referal mo sa ob mo

Parang girl yan mommy😍 6 months pwede na 6 months kase ako nag pa ultrasound nakita na boy ung baby ko😍

5 months sis, pero ako 7 months ako nagpa ultrasound para sure talaga na makikita mo ang gender ni baby. 😊

Ako po 4months nagpa ultrasound kahapon kitang kita na gender ni baby.😊 depende po yan sa posisyon nya.

April 18 po ako.. 5 months nubg napa cas ako at gender.. Baby boy.. 31 weeks and 1 day today