team april

hi mga ka april ang kabuwan jan ano po mga gender ng baby nyo gusto ko na nga po sana mag paultra sound for gender kaso baka di pa makita ilang buwan ba dapat po the best mag pa ultra sound ?

team april
74 Các câu trả lời

Ako po 4 and 1/2 months nung first check up ko pa Lang sa OB ko sinabi na nya na magpaultrasound ako then nagpaultrasound agad ako then Sabi sakin ng doctor "Ayan bayagra Ng baby mo lalaki sya"nakita ko kaagad gender Ng baby ko it's a boy🥰☺️ gulat nga ako kase Ang Alam ko mga 6 or 7 months daw makikita Ang gender pero nakita ko talaga Yung ano nya habang nakabukaka sya☺️🥰 maayos daw kase Yung posisyon no baby Kaya nakita agad Yung akin☺️

April 26 here due date pero schedule for cs .. Super likot ng aking bebe.. D ko pa alam ang gender ng baby ko pero nkapag paultrasound nko okay nmn si baby ko . may gender reveal poko surprise prty ng sister in law ko excited na😘😊😊 goodluck po saatin mga momshie😘

April 28, 2020 due ko po. Im 25 weeks preggy.. Nag pa gender ako last jan 17 advised skin balik ako after 1 month kasi breech baby sya but sb nya 80% daw baby girl.. Need to have follow up ultrasound pra sure daw kasi nkahrang binti ni baby.

april din ako pero nag alangan pako magpa ultrasound kasi pag sa center ako nagpapa chexk up nahihirapan sila hanapin heartbeat n baby nagtatago kasi cia ... baka din di makita yung gender pag masyado maaga

19 weeks baby ko nung nag pa ultrasound ako sabi sakin sure po daw na girl kahit d pa makita masyado dahil sa position nya and dahil konti lang tubig ko nun pero sinabi nya sure syang babae

April 18 here. tanong lang po nakakaranas po ba kayo ng pag sakit ng pwerta, ung tipong pag babangon kayo masakit tas pag nag palit ng posisyon sa pag higa. . pasagot naman po thanks

Team April here, April 12 EDD ko, di pa din kita sa akin eh nagtatago at balik ulit kami next week for pelvic ultrasound ulit 😊😊. God bless to us momshieees.

Ako 4mos nakita na 70%boy daw,tapos 8mos nag ulit ako paultrasound di na nakita final gender pati mukha kc nakataob na xa Malaki na kc...NASA 2kgs na xa now .team March here

April 15 duedate ko.. 27 weeks preggy pero 80% baby girl daw...likot daw kasi ni baby kaya di nila makita at naka-breech position din sya..🙂🙂

kahit now now ka na magpacheckup sis, panalangin mo nalang na nakapwesto ng maganda si baby para kita agad gender nya hehehehe april due date here!! ☺️