team april

hi mga ka april ang kabuwan jan ano po mga gender ng baby nyo gusto ko na nga po sana mag paultra sound for gender kaso baka di pa makita ilang buwan ba dapat po the best mag pa ultra sound ?

team april
74 Các câu trả lời

5 months po kita na yan sa ultrasound basta nakaayos si baby ng owesto sa tummy mo 🙂🙂

5 months palang po sis makikita na gender Team April here baby girl EDD: April 29, 2020

April 10 here 😊 55 kilos na 😂😊 so bigat ko na 😊 Godbless satin mga momshy..

Kitang kita na yan. Ako May ang kabuwanan ko, December nagpa ultrasound ako, kita na.

April 25 edd sobrang likod na ni baby 😁 nalaman ko gender ng baby ko 19weeks 😊

5months palang pwde na makita gender ng baby.. May 20, duedate ko.. Baby boy😇

Pwede na ngayon momshie.. 😊 5 months ako nun.. And im having a baby girl 👧

6 months nalaman ko na girl baby ko april dn due date ko mga momshies🥰💕

April 19 Po ako 5 months Po Ang tummy ko ng nag pa ultrasound ako baby girl 😍😇

5y trước

Wow pwede n po b pag 5months or 6months tlg

April 18 due date ko. At 17weeks UTZ, nalaman na namin na baby Boy... 💙