4 months old (baby boy)

Hello mga inays! Baka po may same case ung baby ko dito. Yan po ung diaper nya kahapon, sa maghapon po konti lang naging ihi nya and may ganyan po na dark yellow or parang orange. 4 days ko na pong napapansin na di na xa tulad ng dati na mabilis makapuno ng diaper. Ipina urinalysis po namin xa kanina pero negative naman po sa UTI and hindi din naman po nilalagnat. Kaso kanina po may dark yellow mark na naman po sa lampin naman nya and until now po konti pa din xa umihi. Txaka maamoy po ihi nya. Bakit po kaya ganun? Breastfed naman po si baby.

4 months old (baby boy)
23 Các câu trả lời

wag po kayo maniniwala na pwede na painumin ng water ang wala pang anim na bwan. hayaan nyo po yung iba. wag nyo ilagay sa alanganin baby nyo