pee pee

Mga mommies turning 3yrs old na panganay ko lagi ko nmn xa tinuturuan umihi at mgpoop sa toilet or sa potty trainer pero until now di p rin xa marunong gusto ko n sana bawasan pagsusuot nya ng diaper pg di ko nmn xa nilagyan ng diaper pinipigilan nman ng ihi nya. Any advice po mga mommies??

1 Trả lời

aww.alisin mo na diaper nya mommy. hindi tlga sya ma te train kung may diaper si lo. yung pagpipigil umihi dapat every hour sabihin mo na baby ihi na tayo. den samahan mo sta sa cr eventually matututo na yan. tyaga lang po mommy. :-)

5y trước

Okay lang po ba yun mommy?? Kasi ang inaalala ko nman po baka s pigil nya ng ihi magka UTI nman po..