bledding after ie

Hi mommies. Weekly check up ko kanina and in-ie na ko ni OB. Normal lang ba duguin after ma-IE? Or sign na to na lalabas na sya? Currently 1cm pero no untolerable pains pa din. Pasumpong sunpong lang po yung pain.

1 Trả lời

Normal lang po sis. Pero i observe mo di. Kung mag tuloy tuloy ung bleed.

3y trước

hello ilang days po ba bago mawala bleed after ma i e. 3 weeks napp ksi akong 1cm then kanina lang nag bleed after ko ma ie pero 1cm pa din . km 39weeks and 5 days napo