Ubo

Mga inay, mommy, mama. Meron ba dito na malimit ubuhin ang anak nila? Anong home remedies ninyo? At ano ginawa niyo para mapatibay ang baga ng mga anak ninyo? Sabi nung pedia ng anak ko bronchitis daw. Nagpacheck kase kami kahapon, nag lagnat kase siya, tapos yung ubo niya, makati na dry ganon po. Mag start ako ng medicine niya kagabi antibiotic at yung expel.

2 Các câu trả lời

Ganyan din mga anak ko. Kasi nasa genetics na talaga namin ang mahina ang baga. Kung ayaw mong panay inom ng gamot baby mo pwede ka mag home natural remedies. Like lemon water or oregano. Tapos wag mong kalimutan painumin ng vitamins. Kasi it'll help a lot. Lalo na yung vit.c. for immune system.

Palakasin mo immune system nya sis. Vitamins tsaka healthy foods