Ubo mag 3 weeks na

Mga Inay share ko lang nakaka stress yung ubo ngayon ng anak ko ang tagal mawala pagbalik balik na ako sa pedia.. mag 3 weeks na ubo nya di parin mawala wala huhu.. sabi nmn ng pedia wala dw plema nag baga nya pru nauubo tapos na din sya nag antibiotics ng 7 days ngayon nagpausok nalang ng 5 days sana mawala na at gumaling na.. sobrang nakaka stress.. masigla naman c lo ko mag 2 yrs old na sya nauubo Kasi sya minsan sabi ng pedia nya may kunting halak pa dw kasi sya..😩🥺😟😓 Meron po bang same case na ganito sa anak nyu po ?#advicepls #advicemommies #firsttimemom #pleasehelp

1 Trả lời

nagka sipon at ubo ang 2yo ko. we gave disudrin for colds and expel for cough, as prescribed by pedia. nawala ang sipon pero may konting ubo pa rin. wala sa baga, nasa upper respiratory. ramdam ko na may slight halak due to mucus na hindi nia mailabas dahil hindi pa kaya magdahak. i used no cough patch sa likod bago matulog. i sometimes urged na iubo nia ang mucus para mailabas na. we waited out lang hanggang sa nawala ang ubo.

6mo trước

nag try ako dati mi ng ganyan yung no cough patch pru hindi umepekto naubos yung isang pack ang mahal pa naman nun 400+ bili ko kaya hnd ko na ginamitan nun.. yun nga mi una pinainom ko nyan ambroxol 7 days hindi nawala nag antibiotics na din hindi pa totally nawala padin pru sabi nga ng pedia walang plema sa baga may kunting halak parin kasi hindi rin po sya marunong maglabas nauubo parin sya pag may maka trigger kagaya nun pag naiyak sya nauubo o kumakain masamid ng tubig o kinakain nya.. ilang weeks din mi kaya bago mawala yun? mag alala lang kasi ako mag isip mima baka mapunta sa pneumonia o ashma di ko maiwasan mag alala first time mom..🥺 🥺🥺