Ubo ni Baby

HelLo mga mommy, need po ng advise kase po yung baby ko na 1 month old and 2 days inuubo ubo pero madalang lang, nung nasa pedia kami inubo sya pero sabi ng pedia nya wala naman daw naririnig na plema sa baga nya perro iobserve daw namin kung madalas. Madalang lang sya ubuhin pero everyday may naririnig akong ubo, pag binibreastfeed ko biglang uubuhin ganun po.#pregnancy #1stimemom #theasianparentph #advicepls #mommybuntu #bantusharing #breasfeedingmom #pedia#Pediakid#pregnancy

1 Trả lời

Observe nyo nalang mamsh😊 si lo ko inuubo din pag nag breastfeed ako baka kako nasosobrahan sa inom😅