bakuba

Mga ilng months poh dpat bakunhn c baby?

133 Các câu trả lời

Mommy may mga naka schedule na vaccines for our babies depende sa age po nila. Like at birth advisable ang BCG vaccine and sa mga susunod na buwan meron mga certain vaccines na dapat mareceive ni baby. Ask po your Pediatrician and take not of the schedule of vaccines po para mas kampante po tayo na protected si baby

Paglabas nya ma, dapat may bakuna na agad si baby. Yung next na bakuna nya, confirm niyo na kay pedia nya kung ano at kung kelan ang schedule. Tapos sunod sunod na yun every month po halos meron, kaya dapat i-track mo mommy. Important po yun na wala sya ma-miss para protected si baby mo sa mga sakit. ☺️

Pagkapanganak pa lang po ng baby meron na po agad bakuna na binibigay, mommy. 2 vaccines na agad. Then 6 weeks after meron po uli. Halos every month po meron. Nakalagay po sa baby book ni baby na binibigay sa hospital po, sa bandang dulo po meron po don monitoring ng mga vaccines na need ni baby

Ang alam ko binabakunahan na si baby pagkapanganak ng BCG... Then samin naman nung 5 days old siya binakunahan ng 6in1 na vaccine sa pedia niya. About 6in1 vaccine: It produces very good immunity to diphtheria, tetanus, whooping cough, Hib, polio, and hepatitis B infections. (source Google)

yes ma, agree to other moms here. As soon as the baby is born may mga vaccines na na dapat maibigay sa kanya. And may mga nakaline up na din po per certain month na vaccines na dapat ma-administer kay baby for her health and safety. Better ask your pedia po para mai-note mo na sa schedule ^_^

Hi Mommy! Paglabas palang ni Baby sa sting sinapupunan, may Bakuna na agad na ibinibigay ang Pedia. Para sa kumpletong listahan at schedule nito maaring kumonsulta sa iyong Pedia, Health Center o sa DOH.gov.ph para sa kopya ng pinakabagong Listahan ng mga Bakuna nararapat sa ating mga anak.

Hi Momshie, pagkapanganak meron na po agad ito po ang BCG at Hepa B. Heres a screenshot of the list of Vaccines that our kids need until the age of 1. Got this from the Famhealthy Webinar last Feb 23. Sali ka na din sa FB group ng Team BakuNanay to know more about vaccines. :)

Hi mommy, as early as newborn meron na po. Depende sa age ng babies natin, may nakaschedule na vaccine para sa kanila. You may ask your Pedia po and refer sa baby book po. Importante po mabakunahan si baby on time para protected po siya habang lumalaki. ❤️

Hi Mommy, pagkapanganak po kay baby may binibigay agad na BCG vaccine. for other vaccines, pwede naman po magcatch-up. you can check sa health center or sa pedia para po mabigyan na si baby ng mga needed vaccines 😊

Pagkapanganak po may binibigay ng Hepa B and BCG vaccine. Tapos sunod ay 6 weeks or 45 days na si Baby niyo para sa Penta, PCV and Oral Polio Vaccine. Ask ka po sa health center niyo kung ano ang schedule ng bakuna nila.

3y trước

BCG and Hepa B are being administered right after birth po.