Baby

Anong oras poh ba dapat nlikigo ung baby, minsan poh kc hapon na gumigcng c baby tska Ilang hours poh ba dapat tulog c baby? 6 months na poh sya.

12 Các câu trả lời

Anytime during the day pwede, sa akin kasi nung 1st few weeks nya sa morning mga before 10,pero nung later on, after lunch ko na siya naliliguan, basta warm water lagi ang gamit.

Kahit anong oras naman po eh pwedeng paliguan ang baby...basta warm water ipaligo sa kanya..sabi pa ng pedia eh 2x a day para iwas sa mga sakit sa balat sa sobrang init ngayon...

Advise sa amin ng pedia yung convenient time kaya ligo ng daughter ko between 10-11am nung nagsosolids na sya after nya kumain ng lucnh

it must be at the morning 9:00-11:00 pwede pang liguan si baby pero pag 12 na delikado napo sa bata yun lalo na sa dugo ni lo.

Si baby ko is 8am til 12noon kung lumampas na doon hihilamos ko nalang siya ng soft bimpo or cotton na dinip sa water.😊

Umaga po dapat nkaligo na c baby 8-10am pro kung tulog pa c baby punasan nui nlng bimpohan

Anytime basta maligamgam ang tubig.. Pero sa Akin mga 9-11am depende sa baby

Anytime naman pwede. Mas preferred lang nga iba morning para presko

Much better po da morning talaga po.

Mas maige po morning ang pag ligo ng baby.

5y trước

Siguro po kung ganyan ang sleeping pattern nya, wag mo muna patulugin ng 6am laruin mo muna then 7am paliguan mo na sya mommy, para mas fresh pa ang tulog nya.