Pa rant lang po

May mga ibang tao kasi na judgemental iba iba po tayo nang sitwasyon, di lahat gaya nyo na may kaya sa buhay o may agad mapag kukunan nang pera pang pa check up.. given na po na need talaga since responsibility natin yan pero may times talaga na walang wala tayo, if may mag tanong po dito respect nalang wag un mag rereply kayo nang pabalang, di naman natin alam pinag dadaanan kapwa mamshie natin... Hindi naman sila mag download nang app na to kung wala sila paki sa dinadala nla, di lang talaga lahat meron agad agad... Kainis lang kasi iba ko nababasa ko un mga comments bakit daw di pa nag papacheck up kesyo ganyan ganyan, nakaka relate kasi ako mamsh ako gusto gusto ko mag pa check up para mabigyan vits si baby kung pd lang nga araw araw kasi praning tayo mga mamsh, pero di lang talaga pinalad kapos talaga, kain na nga lang hirap na, so please lets respect each other kung di ka maka pag comment na maganda its better wag nalang mag comment nang di ka maka panakit nang feelings, di nyo po kasi alam mga pinag dadaanan sa mga likod nang mga napopost dito.. kaya nga nag download nang app na ito to seek help, advice or idea, Hays sensya mga mamsh na inis lang ako..

35 Các câu trả lời

Isa lang take ko dito, Sex education and family planning is a MUST. Mdami kasi dito dumami na ang anak hindi padin alam yang 2 topic na yan. Again, wag mag anak or magdagdag ng anak kung walang kakayahan lalo na financially. Pansin nyo ung ibang mayayaman unti ang anak kasi alam nila magastos, pero mas nakakabilib ung mga mahihirap pero madami anak. Dito tlaga tayo naiiba sa ibang bansa, kung sa Japan pababa ang population nila, dito saten pataas. Pano saknila isipin palang ung gastos kapag nag kaanak hnd na lang. Dito saten ginaagwang retirement plan ang anak. ay ewan .. Yung tita ko 8 ang anak, nung 3 palang anak nila naging PWD na ang asawa pero bakt nagkaanak pa ng 5? ang kawawa ngayon ung eldest kasi sya bumubuhay sa mga kapatid nya. See? Nasa magulang ang problema. Nasa mindset. Kaya sinong hnd maiinis kapag ganyan?

2y trước

tama! sex education at family planning talaga ituro sa school..