SPG pls kailangan ko po nang advice.. di po nang bash..

uhmm di ko alam kung matuturing ko syang problema.. ganito kasi yun.. meron na po ako baby 9 months pa lang.. mag mula kasi nang manganak ako feeling ko nawalan nang gana ang partner ko sakin. nag gain kasi ako nang weight alam ko yun at parang napapabayaan ko sarili ko i mean di na ko tulad nang dati pati pag suklay diko na nagagawa. kahit di nya sabihin nararamdaman ko kasi. ohh ako lang nag iisip nun?? feeling ko din kasi wala na sya amor sakin.. normal lang ba yung 2 times in a month nalang ung loving loving nyo?? 34 palang po sya ganun naba talaga pag tumatanda na?? #advicepls

5 Các câu trả lời

Hello po. Mahirap po masagot kasi hindi po ako yung husband mo, at di ko po alam iniisip niya. Pero dahil alam niyo po kung may mali o kulang sa inyo, tulad po ng sabi niyo na hindi na kayo nakakapag suklay, baka it's time na mag ayos na po ulit kayo. Also, better din na magkaroon kayo ng heart to heart talk ni Mister. Kayo lang din po makaka solve ng problem ninyo pagdating sa bagay na yan. Ako bilang lalake, gusto ko pa din na nag aayos si Misis, para sa akin at syempre para sa sarili niya. Pero dapat si Mister maayos din sa sarili niya, hindi pwede na ikaw lang nagpapaganda para sa kanya dapat siya din naman tingin palang amoy mabango na. Hahaha.

hindi naman sa wala ng gana c mister sayo, sometimes nag aadjust pa kayo kasi may plus 1 na kayo c baby, na didivert na ung attention nyo s baby nyo kaya madalas wala na kayong time mag loving loving, kung feeling mo nmn nahahagard n ung itsura mo, try mo magpagupit muna, wag muna magpahaba ng hair since wala karin nmn time mag suklay. try bobcat or layered style hair, para kahit suklay s kamay pede na, nakaka hagard din kasi ng itsura ung lagi nakatali ang hair

pwede nyo pag usapan yan mag asawa. di mo kailangan ikumpara kung anong normal sa iba. kung gusto mo mas madalas ikaw na mauna mag lambing. Minsan nasa communication nyo ang problema

2y trước

try mo mag ayos momsh..mgpabango.. kailngan din kse natin alagaan sarili ntin kht may baby na tyo. pero pag wala padin, baka alam mo na.. 🙄

ako naman po, medyo naaawa ako kay mister kasi sya ang may gusto ako naman tong ayaw. ewan ko parang naiilang na ako haha di na ako confident sa sarili ko. hehe

baka mi pagod lang si husband then iniisip nya baka pagod ka di kaka alaga kay baby ☺️