Chubby Mommies

Hi mga chubby mommies, ask ko lang sana kung ilang weeks nyo naramadaman ung movements or kicks ni baby sa tummy nyo? I'm 18 weeks now pero hindi ko pa sya nafefeel.. baka kasi chubby ako kaya ganun? Thank you

17 Các câu trả lời

chubby din ako sis.. and nagstart ko mafeel si baby around 20-21 weeks. 😊 22 weeks pa lang ako ngayon.. 😊 worried din ako nung una, i even asked my ob.. pero sabi nia normal lang yun kasi first time 😊 so wag ka magworry sis. ngayon ang likot likot na nia sis!

5y trước

excited na ko sis maramdaman sya.. kasi ang dami nagtatanong sakin kung nafefeel ko na ba daw. kaya mejo naprepressure ako..

Going 19 weeks ramdam ko sya lagi pitik ng pitik sa may puson ko madalas sa right side. Chubby din ako sis. Nangayayat nung 1st tri ko sobrang selan kasi.

5y trước

Sana maramdaman ko na rin sya. excited na ko.. 😊

Hi mommy. Pag first time mom, around 5-6 months mo mafifeel ang movements ni baby. 😊Mas late mo sya mararamdaman if you are on the heavier side.

5y trước

yes po. 1st time mom here. may mga nagtatanong kasi. sabi ko eh hindi ko pa nafefeel

16 weeks po.. Wait nyo lng po until 20 weeks. Medyo. Maliit pa si baby kaya minsan movemwnt nila di natin marmdmn gaano..

maga na din ako, hahahaha 20wks mejo feel ko na cya, pero ngayon 23wks mas madalas na yung pag galaw lalo pag knakausap 🙂

5y trước

excited na din ako maexperience yan mommy. 😊

17 wks ako naramdaman ko movement ni baby ngayon po 18wks na mas madalas at mas malakas na kick niya 😊

16 weeks ko start nafeel. Pero ngayong 18 weeks mas ramdam ko na and mas madalas na sya. ☺️

mga 5mons nung mas nramdaman ko cya..3-4mons pitik pla...prang tibok tulibok 😁

22wks lagi mo na sya madadama mommy. wala naman yan sa chubby ka or payat 😊

four months ako naramdamang ko ang first kick niya🙏😘