peace ?

May mga buntis talaga na grabe ang ugali . Lalo na talaga minsan sobrang mamaldita . Madaling mairita . Pero kahit ganun dapat hayaan na lang . Parepareho lang tayo dito . Wag na pumatol . May mga buntis talaga na minsan kulang sa aruga . O kaya May pinagdadaanan sa buhay . Or baka di love ng mga asawa nila ??

2 Các câu trả lời

😄ignore at intindihin nlng mommy alam na man natin ang mga similarities ng mga preggy na minsan me attitude 😌

4y trước

Agree kasi ako mommy ako noon sa workplace ko masyado nakakastress kaya minsan me attitude din ako na di ko mapigilan pero pag alam ko naman na mali na ako i dnt hesitate to say sorry naman 😊

Hahahaha hormonal lang din siguro talaga sila sis. Hayaan na lang. 😂

4y trước

Kaya nga po ee.