Stressed and Sad

Grabe ang iyak ko today dahil sa away namin ng partner ko. Sobrang lungkot ko na pumatol sya. Di ako maka move-on. Kapag inopen ko ulit sakanya I'm sure magagalit sya. Alam ko na emotional talaga mga buntis pero parang di nya maintindihan. Pano kaya I handle ung ganun? Thanks

Stressed and SadGIF
1 Trả lời

Pumatol physically or verbal?

2y trước

palamigin mo muna sitwasyon nyo mommy.. isipin mo si baby... nararamdaman din nya nararamdaman mo... mag usap kayo kapag kalmado siya at ikaw.. mag usap kayo na kailangan naiintindihan nyo yung side ng bawat isa.. makakatulong sa inyo ni baby yan....