FTM baby's kick "SHY TYPE" (25weeks)

May mga baby ba talaga na behave lang sa loob ng tummy? Yung hindi masyadong naglilikot talaga hehe. Yung baby ko kasi pag naglilikot na tas pag kinuha ko phone ko para videohan yung kick nya titigil na sya sa pag kick na para bang alam nyang mag vivideo ako hahaha same ata sakin parang shy type sa camera hehe. Share nyo naman baby's kick nyo mga mommy?

2 Các câu trả lời

Ganyàn din c baby ko. grabi ang likot pero pag huli ng tatay niya or videohan humihinto

4y trước

Hahahaha shy type sa daddy at sa camera mommy eh haha naiinis tuloy si hubby hahaha