Share ko lang po ?

Ako lang ba yung pag gumagalaw si baby sa tummy hindi ko navivideohan? Pag vivideohan ko na sya hindi na sya gagalaw bigla. Hindi ko alam kung nafifeel nya yung camera. Shy type ata baby girl ko! ? #34weeks5days

30 Các câu trả lời

ganyan din si lo dati.... how i miss nung sa tyan ko pa sya parang may malaking bulating galaw ng galaw.. pero pagvvideohan ko na bigla na lang hihinto... pero na pansin ko kasi na parang may routine sya sa paggalaw kung kailan sya gagalaw kaya nakakuha ako ng vid momsh

Gawin mo inom ka water malamig tapos stand by mo camera ng cp mo. Obserbahan mo kung kelan sya madalas gumalaw. Nun ako kasi, pag matutulog na o kya pag kakain or after mag eat. Kaya dami ko videos hehe

ganyan din yung baby koooo hahahaha girl din ito 32 weeks and 3 days na gumagalaw sya tapos pag mag vvideo na ko hndi na gagalaw kaunting patience pa mumshie hahahah at timing makaka video ka din 😊

Sakin nga hahawakan lang ni hubby, nagtatago na eh haha. Pero pag kaming dalawa lang tumbling ng tumbling, naiinggit tuloy daddy niya kasi sakin gumagalaw pag kanya ayaw.

same sis hahaha paminsan minsan ko lang nakukuhanan ng video movement ni baby boy ko pero mahihina hahaha pero pag walang nakatapat na camera ang lakas niya gumalaw 😹😹

prehas tau mamshie.. suplada ata mga bb ntin haha lakas2 gumalw pg vvideohan n nwwla hehe.. nkkpgkulitan nga nkktuwa ksi 30mins. b nktutuk un video nd tlga xa ngalaw..

Hahaha ako momsh inuutakan ko sya .. while im talking to my little munchkin with matching himas2x sa tummy nakaready na video para walang kawala 😂😂😂😂

Ako naman mga sissy pag pinakikita ko sa mister ko yung pag galaw ni baby namin hindi siya gumagalaw pero pag kaming dalawa lang active siyang na galaw hehehehe

4y trước

Hahaha parehas po pala tayo

Same tau momsh. Hehe. Ilang ulit ko talaga tinry na videohan.. Pero one time tinutok ko talaga camera sa tummy ko ng ilang minutes kaya ayun na tyempohan ko.

5y trước

Kain ka ng sweets momsh or chocolate..

Hahaha😂 same tayo momshie😂 pag vivideohan kona sya . Dina sya naglilikot😂 Pero kapag diko na videohan todo likot na😑 #26weeks3days😊