Baby's kick

Sino same case dito na nabibigla nalang sa pag kick ni baby dahil sobrang lakas? 21 weeks nako nabibigla ako sa mga kick ni baby 😊

12 Các câu trả lời

🙋‍♀️ Same here. Since 19weeks, naramdaman ko na yung movement ni baby. Nung una, gaya ng sabi ng OB ko when I asked her how it feels, parang "bulateng gumagalaw", "parang bubbles/utot sa tyan". 😁 Nung mga sumunod na weeks, para ng wave sa puson at madaming parang pitik sa tagiliran. Nung una super lalakas, biglamg naglay low yung galaw niya ng mga 1wk. Kinabahan ako, peor nagpray ako and lagi ako nagpapatugtog ng baby songs until lumakas na ulit. 😊👌

2y trước

First time mom here also. 😊 Sobrang lakas ng movt ni baby esp nung checkup ko, then the next day biglang parang wala/ mahina. Sabi ng hubby ko, baka daw kasi nabida sa OB kaya nahiya. That time, i was atress also bcos of my UTI and sugar so maybe connected xa. I dont know. But then, tnry ko manage yung stress ko, (2-3days) back to my usual routine and physical activity. Hindi ko din masyado winorry yung biglang hina ng paggalaw (thoigh minention ko sya sa hubby ko)... Then mas madalas ko kinakausap, tinatapik tyan, at nagmmusic. Then before i know it, ayun ang likot na ulit. Hehehe

21weeks na din po ako mii, ask ko lang po everyday niyo po ba nararamdaman sipa ni baby niyo? ako po kasi nung mga nakaraang araw sobrang galaw niya po pero kahapon at ngayun paisa isa at mahina. ☹️ sobrang nag woworry po ako unang baby ko po ito.

2y trước

yes mii, nung nakaraaang araw halos sobrang hina at paunti unti lang movements nya. Basta mag sounds ka mii ganun ginawa ko

Ako 18 weeks na feel ko na si baby sa tiyan at first kala ko baka internal organs of etc. kasi 1st time ko rin kasi hehehehe pero kahit nakakagulat po yong sipa ni baby mas gusto ko siya kasi alam kong healthy baby ko ❤️

2y trước

Quickining lang po tapos parang may lumalangoy sa bandang taas ng puson :)

ako kagabi ata un napasabi ako ng "ahh" sa lakas ng sipa ni baby 20 weeks at 4days nako. dunno kung sipa ba un pero nabigla ako ang lakas e hahaha naramdaman ko sya sa bandang puson baba ng pusod ko

Same!!! Nung isang gabi ang sarap na ng tulog ko bigla akong nagising sa lakas ng galaw niya, after ilang seconds umulit pa, naihi naman ako sa lakas 😂 FTM, 23 weeks.

sna ganyan din po sa katapusan baby ko 18 weeks palng skin bubles lang nararamdaman ko 5 months na po ba ung 21 weeks mieeee

2y trước

yes po

nkakagulat pero nkakarelax hehe nawawala ung anxiousness ko everytime nagalaw c baby... 31 weeks ftm here

ang ginagawa ko my if gusto ko sya gumalaw eh hihiga ako nakatihaya hehe gagalaw naman. 😊

opo kkgulat minsan kung kelan k tahimik tska sya sisipa ng malakas 🤣

Same mamsh hahaha sarap nga sa feeling kahit nakakagulat lol.