Mag tataray ako konte , Medyo GnaG ako sa ibang post !!

Mga Ate , sis , momsh ???? Nung last time may nag post na dito diba about sa POSITIVE or NEGATIVE pregnancy test ? Mga ateng naman , Wala ba sa instructions Yan sa box ng PT na binili mo ? Hello , obvious naman KAPAG BLURD ANG SECOND LINE POSITIVE At kapag ISANG LINE LANG OBVIOUS DIN NA NEGATIVE YAN itatanong niyo pa dito ! Ipopost niyo pa ?? . Ang point ko Yung may mga SENSE basahin at sagutin Ang tanong natatabunan ? .. Pwede ba mga ATENG. ?

121 Các câu trả lời

Napaka perfect naman ni Mamshie. Syempre ndi naman lahat kasing talino at kasing talas ng common sense mo. Kung ayaw mong makita yong ganung post para sayo may button naman nakalagay na hide. Madalas kase puro hanash. Mamaru. Di mo alam ang nrramdaman nila kaya ka ganyan. Yong ibang nagtatanong bwan or taon ang inantay bago mabuntis. Syempre sa una di makapaniwla mga yan na buntis na sila kaya kailangan nila ng reconfirmation. Out of excitement tutal may app naman, kahit ako ang ggwin ko i post yon dito. Let's be sensitive. Respect. Feel free to uninstall this app if the posts you see no longer satisfy you. Tulungan lang tayo dito. Sharing ng thoughts. Tulungan natin yong mga kapwa mommies and mommies to be natin. After all, mga kapwa babae natin yan. Wouldnt make you less as a person kung makakabasa ka ng ganyang post. Wla pa naman namatay kakasagot kunh positive or negative. If negative try again. If positive then maki celebrate tayo sa Mommy na yon. Yong mga taong gaya mo ang toxic at yong mga tipo ang di dapat nagpopost. Sa palagay mo, kaninong post ang nonsense ngayon? Sa nagtatanong ng positive or negative or sayo na puro reklamo lang?

5y trước

Nakakalungkot lang na ganyan sya mag isip. Hndi nya alam yong ibang nagpopost ng ganun bukod sa ftm eh matagal ng nag antay. TAON ang binilang. MONTHS nag try mag PT. May mga perfectionist na tao. Naiinis sila sa gnagawa ng iba, pero ung mismong ung gnagawa nila nakkainis. Diba pdeng mas mgng compassionate sa isat isa?

Hello Mommies! Naging mainit na ang usapan dito. Here's my two cents: Siyempre po kapag first time nabuntis, worried ka, whether planned or unplanned ang pregnancy. I'm sure alam nila na negative ang one line, but if you're in their position na hindi ka pa dinaratnan tapos negative naman ang PT, you'll get confused as well. Meron din naman na faint ang second line. this happened to me before. i took the test every day for 10 days. iba't ibang brands pa yun from mura to mahal. Faint pa rin ang result. Eventually, I found out that it was an ectopic pregnancy and I needed to have an emergency surgery. There are several reasons why a PT result will not come out entirely accurate, like this one: https://ph.theasianparent.com/pregnancy-test-result-faint-line Point is iba-iba tayo ng pinagdaraanan. We should refrain from calling out moms who are asking questions in this app. First and foremost, that's the goal of this app: to have a venue for moms to ask freely without judgment. I urge everyone to keep that in mind.

5y trước

Tompak. Wag na wag tayong manghuhusga mahirap na ang karma kadikit lang 😊

Wala ka po pakialam kung anu ang itinatanung ng isang momshie, kahit gaano ka babaw pa yan, kasi karapatan nya yun,, ikaw din po karapatan mo din na I-ignore na lang kung nakakatanga sayo yung question, as if nmn mababawasan yung tinatago mung karunungan, tingin mo matalino ka na kasi naintidihan mo yung instructions sa pt.. Pero di mo nmn naiiintindihan nararamdaman ng isang naghahangad na maging ina sa matagal na panahon, yun bang kahit sinasampal na ng pt sayo positive,, eh di ka pa rin kampante, kasi natatakot ka na mabigo ka nmn,, tapos na hingi ka lang ng simpatya, sa mga makakaunawa ng feelings mo,, tapos tatangahin lang ng ibang momshie,, kahit anu nmn pwede mo itanung dito, nakakalungkot lang kasi mukhang may nagbabawal ng sa mga simpleng tanung..

kasi naman yung iba jan kitang kita na positive tapos delayed na din magtatanong pa dito. talaga naman nakakairita. pwede naman sa ob na deretso magtanong at para maresetahan na din ng vitamins. hindi yung idadaan pa dito. mas may mahahalaga pang pwede itanong or ikwento sa app na toh kesa jan sa positive or negative o mababa na ba o mataas o ano sa tingin ang gender jusko parang mga tanga amp *** tas pag nabash magagalit. maglalabasan ang nga superheroes na tga pagtanggol ng mga bugak na akala mo kung sinong mga anak ng santa sa kabaitan dahil sa pagtatanggol nila. eh d wow

MAY MGA NAG PPT KASI NA KAHIT FAINT LINE PO IS MAPAPATANONG KA TALAGA. GO SEARCH, SOMETIMES FAINT LINE MAY CAUSE MISCARRIAGE!!! PAG NAMAN POSITIVE TAS HINDI KA BUNTIS THAT’S WHAT YOU CALLED FALSE POSITIVE MERON NAMANG EVAPORATION LINE NA IT CAN BE MISTAKEN FOR POSITIVE PREGNANCY TEST. PWEDE RIN KASING POSITIVE KA PERO MAY COMPLICATIONS PALA SA OVARY MO KAYA WAG KA BIDA BIDA THEY’RE ASKING PARA MASURE DAHIL ANDAMING PWEDENG MAGCAUSE NG POSITIVE PREGNANCY OR FAINT LINE SA PREGNANCY TEST WAG KANG BOBA EDI WAG MO PANSININ TOXIC

5y trước

Nina R taray proud 17yo nag pt. 😂

Some of them kasi first time and may PT kasi na walang nakalagay sa instruction kung anong result if blur yung second line, sa PT na nabili ko walang nakalagay kaya kinonfirm ko using PT sa hospital mismo. Wala naman masama sa post nila nag aask lang sila kasi alam nila helpful tong application sa mga ganong cases kasi halos lahat dito hindi na first timers and may knowledge na sa ganong bagay. Doon ka mag taray sa mga toxic users na negative thoughts shinishare hindi sa nag aask and choice mo naman yun kung sasagutin mo or iignore mo nalang.

5y trước

Hahahaha baka hindi sila kuntento sa mga nag sasagot sa kanila. Well nakakainis nga yung same user tas same questions 😅

Wala naman masama magtanong e. GnaG ka talaga te? 🤣 O sya. Humayo ka at mag hasik ng lagim. SKL ha? First PT ko is super fainted. Kaya nagtanong pako sa mga kakilala ko. Iba iba opinion nila. "Babe positive!" "Ay wala pa yan meg, di pa makita." "Negative yan gha." and soo on. Di mo masisisi ang ibang mommies na nasa state of confusion and denial pa. Bear with it. Kung ayaw mo. Feel free to ignore it. Napaka nega mo naman. Ibutang sa lugar ang pagkamaldita mo. Ari ta sa app para mag buliganay. Daw si sin'o kaw gd. 😂

FYI, NUNG NAG PT DIN AKO HINDI KO ALAM YUN KAHIT BA BASAHIN YUNG INSTRUCTION NAKADRAW KASI DUN PAREHAS MALINAW. KASO YUNG SA PT KO HINDI SOBRANG LABO NUNG ISA KAYA AKALA KO NEGATIVE, UNTIL NAKITA NG KAPATID KO AT FRIEND NYA DUN KO NALAMAN NA POSITIVE. ATE GIRL WAG KANG GG DYAN MASYADO, KAYA NGA MAY APPS NA GANITO PARA MAG TULUNGAN. HINDI PARA NGUMALNGAL KAGAYA NG GINAGAWA MO. MASYADO KA YATANG MADAMING ALAM UN'INSTALL MO PA TONG APPS KUNG AYAW MONG NAKAKABASA O NAKAKAKITA NG GANUNG MGA POST. KA IMBYERNA TO 🙄🙄

5y trước

Edi wag mo ng pansinin kung sa tingin mo eh nakakatanga diba? napaka simple. 🤦🏻‍♀️

Mommy baka kasi may mga dahilan sila bakit di sila sure sa result ng PT. Either di marunong magbasa or malabo instructions para sa kanila, maaring gusto lang talaga ng second opinion or baka first time lang nila gumamit ng PT. Takbuhan na din po kasi ng mga may doubts itong app kaya hindi po yan maiiwasan na maipost at mabilis ang response ng mga users dito. Very helpful. Totoo naman, nakakainis ang paulit ulit pero kung ayaw po natin sagutin, swipe down/swipe up nalang. Ignore. Don't stress yourself po. :)

5y trước

Sa tingin mo yung post mo ay importante? Pabibo ka rin eh. Natabunan din yung ibang importanteng post dahil sa post mo.

Siguro let's just respect each other. Lahat naman may choice, kung ayaw mo basahin, napaka dali nmn na lagpasan nlng, siguro ayusin nlng ng lahat ang subject ng post and isa pa, lahat din may freedom na mag post, so hndi talaga maccontrol mga gusto ipost ng mga tao, like this post, may ibang mommy dn na ayaw makakita nito katulad ng pag ayaw mo makakita ng mga ganun na post. Di na dapat palakihin pa yung ganitong issue.