Mag tataray ako konte , Medyo GnaG ako sa ibang post !!

Mga Ate , sis , momsh ???? Nung last time may nag post na dito diba about sa POSITIVE or NEGATIVE pregnancy test ? Mga ateng naman , Wala ba sa instructions Yan sa box ng PT na binili mo ? Hello , obvious naman KAPAG BLURD ANG SECOND LINE POSITIVE At kapag ISANG LINE LANG OBVIOUS DIN NA NEGATIVE YAN itatanong niyo pa dito ! Ipopost niyo pa ?? . Ang point ko Yung may mga SENSE basahin at sagutin Ang tanong natatabunan ? .. Pwede ba mga ATENG. ?

121 Các câu trả lời

Hayaan mo sila magtanong. Kahit na nasa instruction pa ng PT. Any questions naman related to pregnancy is allowed sa app na to. Ngaun kung naiinis ka sa mga ganong post. Wag mo nalang pansinin ateng. Malay mo kaya pinopost nila ung ganun kase gusto nila may mag congratulate sakanila. Or gusto nila ung sure na sure na sagot. Wala masama magtanong. Mas okay yung nagtatanong kaysa naman sa namumuna ng kapwa. Db po? Godbless you.

Heler liit NG problems pinapalaki mo ?? Wag ka magtaray Kung Wala ka nman dapat ikataray !! Karapatan nila magtanong !! Ngayon Kung ayaw mo sa mga tanong nila e ignore mo nlang ... Dahhhh !!!!! Siguro dka nabigyan NG relief goods Kaya ganyan ugali mo !!! Hayaan mo sila magtanong .Ang pagtatanong nkakaalis NG stress Yan .. Kasi ibig sabihin kahit maliit Lang NG problema ay binibigyan parin natin NG kasagutan !! Gahgahh ka !!!

nasa sayo naman un girl kung sasagutin mo sila kung wala ka naman pake pwede mo naman ignore na lang msyado ka na mang highblood dian sympre meron dito mga first time mom ung iba hnd pa nasasabe sa khit na sino takot pa sabihin sa kamaganak sympre alam niang masasagot tanong nia sa pag popost dito kaya wag natin silang masamain ignore mo n lang kung naiinis k sa ganun 😊🙄

Syempre curious sila kaya mgtatanong lalo na ung mga first time mag-PT, kung hindi po niyo kayang sagutin or ayaw nio sagutin lagpasan na lang as simple as that.. Kapag ang isang nanay nag-pt for the first time may tendency na may pangamba or hindi pa nagsisink-in sa isip nila kung positive ba or negative ung nasa harapan nila. be patient alam naman natin lahat tayo dumaan sa ganyan.

Nung nag pt ako blurred din isang line. I didnt know what to do kasi first time ko to. Kaya i needed to ask around din like the others. Di naman sa diko binasa ang nasa box pero out of emotions din siguro and takot na baka false positive kaya nagtanong parin ako. So i think its okay to ask. Specially in this app so we can have mom to mom supports. :)

Actually may point HAHAHAHA pero no hate nalang kasi baka awayin pa HAHAH ako kasi ganun nung una. Abnormal PT. 3 binili ko: isa blurred yung isang line, isa dalawang line, isa di ko alam kasi nahulog sa toilet HAHAHA pero nagfocus ako sa dalawang line and nagpacheck up. Best decision because hello 34 weeks preggy here HAHAHAH siguro lang yung iba first time or natataranta sa resulta. Spread love nalang.

Yes we do read all the instructions written in that pregnancy test box, BUT! as a very desperate na maging ina, gusto ko talaga isure kung ito na ba talaga, and it's very clear too na ang makakasagot is yung mga naka experienced na. That's why we're here sa app na to, to help in answering all the queries, lalo na at nasa same journey tayo ng parenthood. Just sharing. ☺️

This is an AsianParent App, kahit anong category nagfafall yung question like for baby, for pregnancy is wala naman kaso. That's why we are here to help them out. If you're annoyed with the question, you have an option to continue scrolling and ignore the question and let other broad minded mommies answer their questions. 😊

Hahahaha natatawa ako. Wala ako kaalam alam. 3mos na baby ko nung nalaman ko buntis ako. Pero nag PT ako ng 1st month and 2nd month delay ako. E same sya na blurred. Kaya akala ko waley laman tiyan ko. Nung pa 3months lang naging malinaw. Lol. Wala lang naishare ko lang. Hahahah kala ko nagtatago baby ko. Di lng pala ko marunong 🤦‍♀️🤦‍♀️

May kasabihan nga po na, "Ask if in doubt". Wala naman masamang magtanong. Di ka naman po nila pinipilit na sagutin mo yung mga tanong nila. Wag na po tayong maging stressor sa mga kapwa Mommies natin dito. Let's help each other even in small ways po. Hindi mo naman ikaka'apekto yung pagtatanong nila. 💕