About po sa pregnancy test

Hello mga mamsh, delayed nako ng 1week and 2 days. Nag pregnancy test ako kaninang umaga. Negative padin. Kelan kaya lalabas sa pt yung positive 🥺

4 Các câu trả lời

Try nyo po magPT first urine of the day. Nagpositive po sakin first day of missed menstruation.

2y trước

nagawa ko na po yun eh 😥

mamsh, update lang po kung nagbuntis kayo nito? same case po kasi ako right now

Try niyo po ulit after a week if delayed parin po kayo ☺️

2y trước

opo kaninang 7am po, negative pa din 😥 pero lahat ng signs ng pregnancy na experience ko na. nalilito tuloy ako. 😞

serum test po. para di kana mag overthink.

2y trước

nsa magkano po kaya yun?