Period

Mga ate, normal lang po ba 'yong dinatnan ako nung January 14 pero nag sex kami ni partner nung 21 pero hindi niya pinasok nilagay niya lang sa may ari ko at hindi naman siya nilabasan pero may clear white na nadikit sa ari ko then niregla ako ngayong February 15, buntis ba'ko?

19 Các câu trả lời

if you don't have enough knowledge on safe sex better stop. I had a child at a young age too right after a year when I got a work (I managed to finished my 4 year course). I swear you'll regret not being able to enjoy your pagkadalaga and making my mom to take care of my child while I'm working, imbis na ipinapasyal ko pa sya sa ibat ibang lugar, nag anak ako agad. So I hope pagisipan nyo muna mabuti

😂kaya na hhighblood ibang mamies dito sa pag sagot ng mga ganyan ka simpleng tanong. If you're a minor please use a protection nalang lalo na kung di kapa handa mag anak. At isa pa kung madami kapang pangarap. Once na nakipagsex ka dapat alam mo na ang pwede maging results ng action mo. At yun ay ang mabuntis, maging ama/ina. Kung gusto niyo lang ay puro sarap gow! gamit ng protection.

Abay natural di ka mabubuntis kung niregla kna eh... ibig sabihin na flash away na yung sperm nong lalaki,,, at isa pa kpag ang sperm cell ng lalaki is nahanginan na macoconsider na yun as dead cell ( sperm) ... And, if natatakot man kayo mabuntis wag magpakantot if not ready pa sa obligasyon! or used man lang ba ng something safe when having sex!

2y trước

hahaha tatlong beses ka na nga niregla after sex nio ei ano un paranoid ka everymonth kakaisip na buntis ka kahit nireregla ka na ng every month??😆😆

minsan talaga di din maiiwasan ng mga nag cococment dito na sumagot ng galit naiinis... dahil sa simpleng tanung na ang dali naman ng sagot? d mo alam kng nag tsungatshungahan lang ba? o pampam.sympre d ka bnts dnatnan ka ie. saka isa pa pnxk lang aman nia ar d nlbasan. buti sana kung binayo ka?ie hndi naman😅

me asking po jan 12 to 16 last period ko and now wala pa delay ako 6 days no spotting or any symtoms as pregnancy ang na ramdaman ko lang is same pag magkakaron ako lalo na yung monthly pimple ko posible bang preggy ako??? thanks my fellow.

sis para di ka kabahan kung buntis ka wag ka makipag sex or kung di nyo talaga mapigilan magcondom kayo. Kawawa ang bata kung mabuo mga wala pa naman kayong balak pala. Aral muna.

Kung niregla ka ngayong Feb.15 – hindi ka buntis. Pero kung makikipagsex ka ulit within a week or after ka reglahin, no protection and all... pwede ka mabuntis.

2y trước

pa'no po iyan?buntis po ba'ko?

diba niregla ka na po ngayon? so di ka buntis wag po makipagDo nalang kung kakaba kaba po kayo. pag nagdoDo di po kinakabahan at natatakot. 🤦

2y trước

Mag hintay ka or mag PT ka. Malay namin. Hahaha.

Nag sex kayo pero di pinasok? Ewan ko sayo ineng. Pag kayo natyempuhan dyan sa ginagawa nyo wag kayo iiyak iyak sa magulang nyo

maniwala ka na sa sinasabi nila na mabubuntis ka kahit niregla ka !!POSSIBLE YUN !KABAHAN KA NA!!! 🤣🤣🤣