Nakakabuntis po ba o Hindi

Mabubuntis po ba ko kasi nung nag sex kami ni boyfie nilabasan siya sa labas pero nung nilabasan siya....pinunasan niya ari niya at pinasok niya ito ulit

7 Các câu trả lời

As long as hindi gumagamit ng condom, may chance na mabuntis. Hindi porket withdrawal ang ginawa eh nailabas lahat, meron tayong tinatawag na pre-cum na hindi nac-control ng lalaki ang paglabas.

Sis the moment nag sex kayo may possible na mabuntis ka due to pre cum kaya double ingat. Kung di pa handa ma preggy gumamit ng proteksyon. Be responsible po as a women

pwede kasi di naman kayo gumamit ng protection kht withdrawal method may nabubuntis pdn

possible po kung fertile ka tapos pwede ding may tira pa siyang semen.

2y trước

Ahmm kaka tapos lang dalaw konun eyh...

yes, kasi may pre ejaculation na tinatawag mi

dahil sa withdrawal na yan kaya ako nabuntis

pwede