Period

Mga ate, normal lang po ba 'yong dinatnan ako nung January 14 pero nag sex kami ni partner nung 21 pero hindi niya pinasok nilagay niya lang sa may ari ko at hindi naman siya nilabasan pero may clear white na nadikit sa ari ko then niregla ako ngayong February 15, buntis ba'ko?

19 Các câu trả lời

obviously hindi dahil unang una nakipagsex ka pero di sya nilabasan then nagkaron ka haysss kalerki

2y trước

Thank you

You're not pregnant, delayed ka lang. If di maiwasan makipagsex better use a Period Tracker App.

bigyan ng mala fairytale na love story ang sarili wag puro paindot 🥲

🙄🙄🙄🙄🙄. Niregla ka paano ka buntis. Hayy

2y trước

21 po pala, hindu 28

mg segurado n Po kau kung ntatakot n mbutis ...

Ni regla ka po, paano ka mabubuntis? hihi

2y trước

21 po pala, hindi 28

Mga mami ates, PASOooOOK!!

try nyo po mag PT

hindi sis