ask lang po

Mfa momsh tama po ba yung pag my lakad si mister or yung makikipag inoman dya di nya sasabihin sakin?? Yung reason nya is baka daw magalit na naman ako? On my side naman po at least kahit nagalit aki alam ko kung sang lupalop man sya?

13 Các câu trả lời

Yung hubby ko, pnplit ko pa lumabas at uminom kasama mga kaibigan nya pero ayaw nya. D ko alam kng mattuwa ako or what eh. Haha. Sabhan m nalang mamsh na atleast ipaalam kamo sau kng asan sya tas wag mo na pagbawalan. Basta kilala m naman sino mga ksama, keriboom na un. :)

Yung asawa ko same reason din nong mag bf-gf pa kami. Pero ngayong kasal na kami, di naman sya lumalabas at umiinom ng mga barkada nya. Ako na nga minsan pumipilit para magka social life.

baka daw kc tawag tawagan mo sya habang nagiinom kaya sinasabi sau pag tapos na sya maghappy happy. parang red flag yata yan pag ganyan baka kung sino kainuman nyan

5y trước

Alam ko naman po kung sino². Point ko lng is d sya nagsabi agad😌

Ganyan din ako. Pero binago kona ksi mas lalo silang hindi nag papaalam pag alam niyang dika papayag kaya nagsisinungaling nalng sila.

Dapat pa rin mag paalam.. Ganyan na ganyan asawa ko dati pati mga rasonan nya, eh sumabog ako sa galit, ayun natoto magpaalam😂

Dapat ipaalam pa din anu pa man at kung san para mas lalong di ka magalit.. c hubby kasi lagi nagsasabi ndi naglilihim

Pipigilan mo kase siya momsh. Kaya d na niya pinapaalam sayo

Simple dahil ayaw nyang mabulilyaso lakad nya momsh. 😁

Dapat nagpapaalam parin. Respeto na lang.

Dpat po pinapaalam niya sayo. Kahit alm niya na mgagalit ka.