ask lang po

Mfa momsh tama po ba yung pag my lakad si mister or yung makikipag inoman dya di nya sasabihin sakin?? Yung reason nya is baka daw magalit na naman ako? On my side naman po at least kahit nagalit aki alam ko kung sang lupalop man sya?

13 Các câu trả lời

magalit ka man po o hindi, dapat lahat po ng gagawin nya pinapaalam nya po.

Ano ba naman yan reason nya. Nalalaman mo din naman yata e so nagagalit ka din. Panget ung ganon di nagpapaalam baka ang reason nya talaga is ayaw nya magpastorbo or baka di mo sya payagan

Ayaw lang niya na pigilan mo pa siya. Haha! Yun tingin ko😆 pero mali talaga yon.