3 weeks postpartum sex: Chances of Getting Pregnant sa Withdrawal?

Merun po ba sainyo nabuntis through withdrawal by having sex ng 3 weeks after manganak? Cs po aq.. pacheck nalang ulit sa ob ko para maguide pero baka may advise po kyo.. tnx

2 Các câu trả lời

mygod mi same tayong cs 3 weeks narin mula nung nanganak ako buti po kaya nyo na? hindi po tayo pare parehas pero sana matuto rin tayong mag NO sa mga asawa natin .

same mii kaso via normal kasi panganganak ko at wala pa 1month si lo nakipag do na s mister