SEX AFTER 12 DAYS POSTPARTUM (CS DELIVERY)

May chance bang mabuntis ako within 12 days pp withdrawal po. :( Ang kulit kasi ni hubby.

1 Trả lời

as in pumayag ka agad magoagalaw wala pang 2weeks 🤦🤦🤦 possible kasi di mo naman alam kelan ka magoovulate at pwedeng magkainfection since di oa naman totally healed ang uterus mo. lalo kung di kayo nagcondom.. katawan mo yan dapat maruning ka mag say ng NO. sorry to say this po pero parang inconsiderate ang asawa mo..

11mo trước

sis any update? ano na po nangyari?