Sex after 4 months postpartum

Mga mi, since nabuntis po ako and after ko manganak (4 months na now) nakipagdo po ako kay hubby kahapon lang. Normal po ba na duguin? Withdrawal po kami. Breastfeeding mom po ako at hindi pa dinadatnan. Thank you po!

1 Trả lời

ingat na lang mi at taimtim na dasal🙏🏻 1 year ako nagkamens ulit after manganak at bf mom din.. so far wala pa naman nabubuo 🤪 withdrawal din

5mo trước

Hi mi, regla ko na pala yung dugo. 🤣 nakakapraning! haha nagpi-pills nako ngayon 😁