Anong weeks kayo nag start mamili ng mga gamit at damit ni Baby ?

merun ba dito na may pamahiin din sa pamilya sa pag bibili ng damit ng baby habang buntis?

10 Các câu trả lời

simula nalaman ko gender namili na ako. hahaha kaka tapos lang ng CAS ko nung may 6 @22wks.. tas nag order na ko online mga damit nya muna for now. para sa mga susunod na malapit na sya lumabas mga gamit gamit na mismo. mahirap ksi pag matagal kapa mamili lalo mag isa lang kaya ok na unti unti.. pamahiin kasi ok lang naman sundin kaso for me hindi applicable lalo nsa barko asawa ko at wala ko katulong mag bili bili ng gamit talaga. and mas pref. ko online basta legit check ka lang hehehe.. nakakainlove at iyak pag maresib mo na mga clothes. 🥰🥰🥰

Im currently 24 weeks and still dipa namimili gamit ni baby kasi inaantay pa namin gender . Nasa inyo naman yun kung kelan nyo gugustuhin mamili , kayo parin mag asawa kayo parin masusunod dyan basta bago manganak naka ready na lahat

1y trước

Wow congrats miii!! Bakit tinatago para saan po ? Ako nga mii mas nauna pa stroller ni baby at baby carrier kesa mga damit hahahaha plus mga damit pang 6 to 12 mos

Sabi nila 7 months bumili. Pero 5 months preggy ako now, bumili na ko ng mga gamit ni baby. Konti na lang kulang ko. Bath tub na lang saka yung mga cotton alcohol ang wala.

nag start na ako mamili now at 22 weeks. since alam ko na gende ng twins ko. pero inuna ko sabon, lotion mga ganyan bago damit

wala po s pamahiin, ang maige po maprovided needs ni baby kahit pakonti2. lalo n kung sakto lng rin budget ng pamilya🙂

sakin momsh inunti unti ko.. 5 months na ko ngaun going 6.. para pag 8 months wala na ko problema :) relax nalang

1y trước

yes maam. ako naman kaka 6 months lang po. pero nag unti unti na rin tlga ako. tinatago ko lang mga shopee ko sa mama ko kasi bawal pa nga daw. kaso matigas ulo namin mag asawa, nakaka excite ee

24 weeks ako nung namili kami ng gamit ni baby. Sayang din kasi madaming sales sa baby company grand fair.

1y trước

ako rin po mag 24 weeks na sa thursday, pero nag start na rin tlga ako mamili ng damit. kaso nga lang - lagi akong sinasabihan na bawal pa daw. kaso matigas ulo ko ee. hahaha nakakatuwa kasi makita ung mga damit

bakit naniniwala pa sa pamahiin? go and buy mi kahit ano okay lang yan.. as long as masaya ka. hehe

I’m 22 weeks pregnant and complete na gamit ni baby. Masyadong na-excite ang mommy 😅

samin, walang pamahiin sa pagbili ng damit ng baby habang buntis.