Newborn Essentials

Ilang months kayo nun buntis nag start mamili ng gamit ni baby??

30 Các câu trả lời

1 month bfore ng due date ko pero konti lang kasi mabilis lumaki ang mga baby bili nalang ulit pag nalak8han na ung mga damit niya at ung iba inukay ng MIL ko like romper suit

2 months 😁 pero diapers , baby wipes, bath essentials pa lang. wala pa po clothes. nagsale kasi sa lazada ng baby items eh 😁✌

5months. after malaman yung gender. Pailan ilan lang yung bili pero every week, hindi isahang shopping para hindi biglang laki ng gastos hahaha

5y trước

Thank you mommy! :)

Karamihan ng clothes ng baby ko regalo at bigay kaso ang bilis lang pinagliitan ng baby ko bilis nya lumaki.Wag kang bibili ng marami...

ako nung 6mos nung nlaman ko n gender ni baby. pero ok dn nmn n bumili k n ng maaga paunti unti lng para ndi k mhirapan s gastos

After nmin mlaman gender ni baby, 5months preggy ako, nag uunti unti na kmi namili. Pg may sale. Hehe

may mga pamanang clothes pero nagstart na ako magprepare the moment na nalaman ko na gender ni baby.

5y trước

Salamat po sa advice!

8 months mommy pero hirap hindi na kaya makatayo ng matagalan..mas maganda 6 or 7 months..

5 months. After namin malaman gender ni baby, bumili na agad kami gagamitin ni baby. ❤

7 months tas konti lang muna. Bumili nalng kami ulit nung iba after I gave birth