q

Meron pong nireseta saakin ito po siya. Tanong labg po kung para saan ito na pinapasok po sa pempem. Salamat

q
9 Các câu trả lời

Hi mommy, if nagbibigay ng resita ang doctor you should ask para saan because you have to be knowledgeable kung ano ang state ng pregnancy mo and if your baby is healthy inside your womb. Anyhow, ang nireseta sayo is pampakapit. Usually this med is given if may menstrual abnormalities or disorders and on early pregnancy naman pampakapit ni baby. Have you had a miscarriage before?

Momsh bakit kpo magppareseta Kung hindi mo sure Kung para san? Dpat ask nyo po sa ngreseta sa Inyo

Ano itsura?. Sakin kasi may nireseta na pinapasok din sa pwerta para naman yun sa vaginal infection

Ako din niresetahan name ng gamot is suppository para san kaya un

mamsh rallyn c doc.susan steban pala ob mo pareho po tau.

5y trước

yes mamsh 36weeks 2days n ung tyan ko balik ko s knya s friday nov 15.malapit lapit n dng manganak.

Pampalambot ng cervix at pampa open

Pampakapit sya sis

Pampakapit yan

kelan due date mo.

5y trước

This dec 10-30 daw sabe ng OB ko