punit sa pempem

Hi mga moms..ask q lang po 9 years ago nanganak po ako sa panganay q..my punit po ako sa pempem pero di nila tinahi kasi bahay pa po noon ..at midwife po ang nagpaanak saakin ndi po sila nagtatahi..ask q lang may possibility po ba matahi ito pag nanganak ako ngaun..at my possibilities ba na mahihiwa ako ulit pempem q?..salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Kung sa lying inn or hospital ka na manganganak, tatahiin na yan.

5y trước

Thank you po