ANEMBRYONIC PREGNANCY

Hi anyone na nakaexperience gaya ng sitwasyon ko? Meron pong gamot na nireseta saakin si ob pero hindi padin ako dinudugo. Pwede bang uminom ng alak para duguin? Ang mahal kasi magparaspa. Salamat sa sasagot.

1 Trả lời

nalaman kung anembryonic ako feb27, ansabi ng ob ko pwdeng magparaspa or hintayin nang kusa syang lumabas.. pinili kong hintayin na lang at walang niresita si ob. .. march 14 nilagnat ako at dinugo at un na,lumabas sya ng kusa.. after nun,bumalik ako kai ob para malamn kung lumabas na lahat,so may naiwan 5 ml ata un ..niresitahan ako ng para malabas lahat.. nakakaisang inom pa lang ako lumabas na agad.. hihi..