pls answer

Meron po bang nireseta sa inyo na pampasara ng cervix ang ob nio.. Mg 6 months plang po kc aq ngayon pero 1cm na dw po ung cervix ko bka mpaanak ako ng maaga pls pa help nmn po ska po anu po ung mas mabisang gamot na pampakapit kc po ung iniinom ko prang di effective kc dinudugo p din po aq.. Slamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Duphaston, 3 times a day, utrogestan thru vagina, pampakapit, kaso need ng reseta, better pa consult ka sa ob mo.