Hello po sna may mkakapansin sa Tanong ko nkakaparanoid n kasi

Hello po kahapon po kasi nagpa check up ako then aun nga na IE ako ng ob ko sbi 1cm n dw cervix ko anu po ba ibg sbhn nung 1cm need dw po tahiin cervix ko 60k po magagastos wla po akong ganun kalaking pera..kaya naisip ko lumipat nlng ng ob niresetahan aq pra sa bleeding which is ndi nmn ako dinudugo then reseta pra sa lungs ni baby and pampakapit n din plsss pa advice nmn po kc ung friend ko sa ibang ob sbi ai lumipat n dw ako sa ob nya pra mabigyan dw aq ng magandang gamot ung knya kc may pinapasok sa pempem nya aun okey nmn po pllsss po sna may makapansin salamat super worried po ako #pleasehelp #pregnancy

14 Các câu trả lời

ako, nag open ang cervix ko ng 2cm while im just 2months pregnant at that time and dinugi rin ako since napagod ako sa byahe. ang advice sakin dahil malambot ang cervix ko, and may history na ng miscarriage sa eldest ko, bedrest talaga until manganak. and 3 po ang pampakapit ko. 2-oral 1-pinapasak sa pempem and that is heragest 200mg. until mag 36weeks po ako. no stress, no negative inputs though, di naman yan maiiwasan. just be happy and pray always. bawal ako maglakad ng mahaba, tumayo at umupo ng matagal. super delicate ko mag buntis...

3y trước

ganun ba nagpa bungkal ka din ba ng tiyan mo I mean pinataas mo ba

Incompetent cervix siguro yung case mo sis kaya tatahiin. Para mahold pa si baby ng matagal gang makapag fullterm kayo considering your history of miscarriage. Concern po ang OB mo sayo kulang lang siguro sa explanation at nabigla ka sa quotation ng magagastos mo.kausapin mo sya mii na di keri yung 60k baka pwede ka nlng nya bigyan ng referal sa public hospital ka nalang magpatahi. Para sa baby mo yan mii isipin mo 6months na kayo konting kembot nlng manganganak kana.

3y trước

nagtanung po kc ako ndi n dw po makakadating ulit ung doktor sa public nagtanung aq sa public sbi ndi dw cla nagtatahi ang reseta lang sakin is ung pang pasak sa pempem and pangpakapit un nlng po ung choice ko kc wla n po akong ibang choice super bedrest po ako

ilang weeks kn mommy?ako kasi nangyari yan sa akin s 1st baby ko after 12 years of trying at 24 weeks un 2 cm naman sa akin at nagspotting ko kaya sinara cervix ko gang 36weeks lng pwde mag stay c baby sa loob kundi mapupunit tahi kaya totally bedrest nakahiga ako for 85days tatayo lng ako every check up ko na nakawheel chair uminom ko duphaston 2 x aday,isoxilan,aspirin at inject steroids pra sa lungs din ni baby.Sa awa ng Diyos ok naman c baby ...

3y trước

ung isoxilan dba for bleeding un? nireseta skin un pero d nmn ako dinudugo

1 cm. Means start na ang labor mo sis if hndi pa right time possible na I advice ni ob na mag bed rest ka and mag take ng pampakapit. Kaya ka niresetahan ng Meds pra sa lungs ni baby to be sure na once manganak ka ng hndi pa oras develop na lungs ni baby. If hndi ka kampante sa ob mo you find another one for second opinion NA rin. GODBLESS sis.

sis ilang weeks na ang pinagbubuntis mo...same tayo eh... open ndn ng 1 cm ang saakin. at lyk u wla dn po pampaadmit naggagamot lng ako now ng hearagest insert un umaga at gabi at nainom ng pampakalma ng matres.

3y trước

same lang po pra din po yun sa bleeding...

Ilang weeks na po kayo? I think iniiwasan po na magtuloy tuloy yung pagopen ng cervix nyo dahil hindi pa full term si baby. Tapos if ever po na bigla sya lumabas, nireready na din yung lungs nya.

3y trước

wla po nag lipat po aq ng ob aun niresetahan lng ako ng pinapasak sa pempem pangpa Sara ng cervix then aun po bedrest and sbi much better n bumalik nlng aq sa ob ko

sbi tatahiin dw cervix ko magagastos ai 60k so xempre wla akong sapat na pera kaya sbi ko kung may ibang option gnwa q naglipat aq ob aun niresetahan aq ng pinapasok sa pempem and bedrest tlga

3y trước

hello po pd nmn po cguro pero mas maganda is ask mo muna c ob kc xa ang nakaka alm..yan din reseta sakin pang pa kalma yan ng matres...

pg maaga pa ksi at nakaopen na cervix mo anytime pwde na lumabas bata kaya siguro sinuggest nila na tahiim

bawal po ba tlga umupo as in bedrest lng po tlga?

niresetahan lng ako ng pinapasok sa pempem and bedrest

3y trước

ndi po ako dinudugo minomonitor po kc ang cm ko kaya na IE ako lagi kada check up