open cervix

Hi po. Meron po ba dito na khet maaga pa nagopen cervix na? Anu po inadvice sa inyo ni OB. Im 6 mo preggy kse.. nkita na nsa 1cm na ung cervix ko.. kaya bedrest po..

2 Các câu trả lời

I undergo cerclage this year kasi nung 2017 2cm cervix ko after a month nakunan ako, naka full bed rest ako.

3y trước

ibig sabhin sis, naulit un pag open cervix u? nacerclage din ako pero nakunan din lng kaya plan ko mgbuntis ulit sna dina maulit

super bed rest ka lang tapos inom ng niresetang pampakapit kung meron