Naiinip na po ako, kakahintay kay baby na lumabas :)

Meron po ba talagang matagal bago mag dilate yung cm? Nasa 3CM na po ako.

5 Các câu trả lời

gonna share lang may experience.. i got preggy when i was 17 ( free to judge, bumangon na po ako!) and sa parents ko ako nakatira kasi ayaw nila na makitira ako sa side ni boy.. tandang tanda ko non.. thurs. night nagising ako ng basa na ang pangbaba ko .. so i changed and natulog na ulit. (un na siguro ung nagbroke ung panubigan) next day, check up ko.. pag IE sken ng OB ko, 4cm na daw and aanak na ko right that day. halos ilang oras pa din bago bumaba si baby after magbroke nung panubigan.😅

4y trước

Ako po One month na 4 cm..

Yes po mommy. May mga cases po talaga na matagal mag dilate dahil may mga times na makapal kapal pa ang cervix kaya bumabagal ang progression at pagbaba ni baby lalo na kung starting pa lang like nasa 1-2 cm. Best of luck and hopefully makaraos ka na po. Pinakamatagal talaga na waiting game sa pagbubuntis is pag nasa kabuwanan stage ka na. Parang napakabagal ng mga araw. 😊

4y trước

Opo, nag-woworry na din po kasi ako sabi po kasi nasa 3CM na pero parang mabagal siya.

Lakad lakad ka sa Umaga mommy then squats

4y trước

Sige po, salamat po nag-woworry na kasi ako.

same case po sken..

4y trước

Kabuwanan mo na din po? 3CM na po ako kaso parang kabagal.

meron po mommy