Guidance

37 weeks and 1 day na po si baby, 3cm dilate and 50% effaced yung cervix. Kaso matigas pa daw po cervix. Ano po ibig sabihin non? Progressing na po ba or matagal pa po labas ni baby?

2 Các câu trả lời

50% effaced pa lang mommy. Mas mahirap mag dilate yung cervix pag makapal pa or matigas pa yung cervix kaya natatagalan ang progress. Once na lumambot na yung cervix mommy, mas bibilis yung pag taas ng cm mo.

4y trước

Any tips po para mag thin sya? Aside from exercise at pagtagtag?

More squat pa sis, oks na yan 3cm..exercise pa ng exercise.. uhm, merong ganun 3cm na pero di pa mxadong soft ung cervix so more squat pa pra bababa na c baby.

4y trước

No po mommy, wala po binigay ob ko.