Glucometer

Meron po ba sainyo nagbebenta ng glucometer?

7 Các câu trả lời

Sa shopee ako bumili sis accu chek ung brand php2,100. Sinamahan ko ng strips na 50s php970. GDM din ako pero base sa araw araw ko pag monitor mababa nman sya. Kaya natin to :)

Naghahanap pa po kau nang glucometer? Meron po ako 1month lang po nagamit momsh kasi normal naman dugo ko . Accu check po ung brand 2k po original price pero 1500 nalang

5y trước

Ah hehe sge po pareha po pala tau jan 5 din 😍

Sis you can search sa shopee madami po doon just in case wala ngbebenta dito

Meron ako sis isang strip lang nagamit ko bagong bago pa. 1500 May bawas pa

ako po nagamit, nabili ko po sa shopee 500 po ang bili ko.

5y trước

Ung strips san mo po.nabibili?

Try mo sa Bambang Sis mura don medical equipment.

Sino po ba ang gagamit?