blood glucose meter

sino na po sa inyo nkpagtry gumamit ng glucometer? ilang oras po ba dpat magfasting bago gumamit ng glucometer?

3 Các câu trả lời

Ung doctor ko may binigay saking listahan. MWF- morning before breakfast. Dapat wala kang kinain jan. TThS- 2hours after lunch and two hours after dinner. Dapat pag katapos nui pong kumain 2hours po kau mag fasting.

2y trước

thank you mii..magtry aq bukas

walang fasting sa glucometer. random lang yan kinukuha. usually bago kumain. agahan,tanghalian at hapunan depende sa instructions sayo ng dr mo.

2y trước

bsta before meal po ba?

dpende sa inatruction ni endo mi pero kadalasan po after meal 2hrs po sa akin after meal