7weeks pregnant po ako normal lang ba na wala pa po heart beat si baby?

Normal lang ba sa 7weeks wala po heart beat#1stimemom

15 Các câu trả lời

Ganyan din po sabi ng OB ko nung nagpacheck up ako ng 8weeks ako. Pero after ko po magcheck up ulit nung 12 weeks na ako, meron naman daw heartbeat baby ko kasi gumagalaw na sya sa tiyan ko. Better consult sa OB mo, mommy.

2y trước

Hindi pa po, pero kita sa ultrasound na he's moving po

elow po ask Lg po ako I'm 7 weeks and 3 days pregnant normal lg po ba na mhina Yung heart beat ng baby sa ganyang stage ntakot tuloy ako. at normal lg po ba sa isang buntis na tumataas Yung sugar??

sakin dahil maaga pa dimuna ako inano ng ob na magpa heartbeat Kasi sabe nya nun Wala p maririnig 8weeks preggy ako nun pero pagbalik ko nung 12weeks meron na narinig hehehe

Nasa 6 weeks ako sis sac pa lang. Pinabalik ako after 2 wks, dun may heartbeat na. Di po pare pareho talaga. Wag pastress, wait ka pa mga 2 wks sis.

2y trước

eto po yung tvs ko kahapon lang

may hb naman baby ko pagka7weeks nya. 5 weeks akong buntis nung first naming ultra sound. wala pang heartbeat nun

minsan late po nadedetect ang HB ni baby. sakin was detected 5weeks 6days.

same here sis, pag ka 12weeks ko dun nlang ako magpa tvs ulit para sure

7 weeks po ako pero nung nagpatransv ako may heartbeat napo si baby.

By this time mi, dapat may HB na si baby. Ano sabi ni OB mo sayo?

as far as I know, 5 wks pa lang po start na heartbeat ng baby