Asking.....

Meron po ba dito simula nung nabuntis hanggang sa nanganak hindi uminom ng DHA na gamot na para sana sa brain development ni baby? May problem po kaya sa baby yon sa paglabas niya if di ka umiinom ng gamot na ganon.. TIA po mga mamsh.

1 Trả lời

Khit vitamins ba wala ka nainom? Wala nmn cgr mggng problema as long as healthy ka, kain k ng msusustansyang pagkain.. Pero mas okay uminom ka na ngyon.

4y trước

Di rin po ba kayo nagtake ng ganong gamot? Di po ba kayo ni resetahan? Ok naman po siguro kahit di na uminom ng ganon diba?