Just asking po ..

Hello po, Simula po nung nabuntis ako first trimester palang po sinubukan ko na po na ipalaglag to binilihan po ako ng kaibigan ko ng inomin na nkalagay sa bote po nabibili sa quiapo pero di ko din inubos, uminom din po ako ng mga gamot... At umiinom ng nakakalasing po.. Stressed din po ako .. Dhil sa marami ako pinag daanan takot po ako ngayun kc kabuwanan ko na.. Sa ultrasound oky nmn c baby pati heartbeat niya at magalaw po nmn masyado.. Pang limang pgbubuntis ko na po I to, kinakabahan LNG po ako kung oky b baby ko s paglabas niya po.. Asking for advise po.. Respect post..t.you

7 Các câu trả lời

i tried doing that too momsh especially tinanggihan ng father ang baby po.msyadong complicated dhil mama'sboy pero nagbago isip ko ipalaglag sya noong nrinig ko heartbeat nya s ultrasound.so overwhelmed.God gave this baby for a reason kya ingatan lng ntin hbang nsa sinapupunan ntn cla.after ko manganak i decided ipaampon po c baby s kamaganak ko dn kc di ko nmn sya kayang bgyan ng mgandang buhay.so maybe kaya bnigay stin para s ibng tao na gusto mgkababy😊 everything happen for a reason momsh..

Never yan pumasok sa utak ko kahit bata ako nag buntis sa panganay ko ok Lng iwan ng asawa wg Lng ng anak npakahirap at my karma un. Ganyan ginawa ng pinsan ko pag 6 na anak nya di nga naLagLag parang naging special child nmn bunso nya at 8 yr Lng nabuhay kac maraming sakit. Skl. Sna di maging katuLad ng pamangkin ko ang baby mu kac kahit anung sisi di na mababaLik ung buhay pag nawaLa po ☺️ keepsafe po at dasaL wg mkakaLimot anjan sya paLagi 😇🙏🙏🙏

Bakit mo naman po pinalaglag? asking lang po...Marami gusto magkaanak na ayaw mabigyan pero kayo napakaswerte niyo kasi kahit pinalaglag mo na yan kumapit pa rin si baby...Akin lng po, next time ingat na po kung ayaw na magbuntis...

hindi man namin saklaw yung mga pinagdaanan mo sis pero alam ko na alam mong mali yung ginawa mo.para sayo talaga ang baby na yan.hindi natin alam yung plano ni God pero mapalad ka at may mga anak ka.pakamahalin mo sila sis.

Sa ngayon po, hintay nyo na lang na lumabas si baby hoping na walang naging effect yung mga gamot. Stay safe po!

just praying po na walang defect kay baby paglabas nya, doble ingat na po and mas lakasan nyo pa ang loob nyo

maraming slmat sa mga nag comment po