2 days no poop!

Meron po ba dito same experience ng baby ko, 2 days na po kasi sya hindi nag poop at worried po ako since first time to nangyari, anu po kaya sanhi? She is 5months and kumakain na po si lo ng cerelac, breakfast lunch and dinner but small amount lang at malabnaw lang sya pag tinitimpla ko kasi natatakot nga ako na tigasan sya ng poop, kasi nangyari na before sa mga pamangkin's ko na natigasan ng poop dahil sa msyadong malapot na pagtimpla ng cerelac nila kaya kay lo as much as possible parang tubig nalang tlgah gngawa ko. Pero eto nga 2 days na sya wala poop. Pero as of the moment kasi she is taking meds, sipon(disudrin) ubo(loviscol) antibiotic(cefaclor) twice ang ceelin plus nya umaga at gabi sa tanghali ko naman pinapainom ng tikitiki. Feeling ko kasi may kinalaman sa mga gamot nya na tinatake ngaun. Sa palagay nyo po? Friday hindi rin sya ng poop pero kinabukasan saturday nag poop sya. Walang bahid ng paninigas ng dumi kay feeling okay na. Huhu. Until sunday and monday came wala na sya poop. Hayss

1 Trả lời

Normal pa naman po ang 2 days para sa nag start ng solids. Baka nanibago pa po ang digestive system nya sa intake ng ibang foods maliban s milk. And cerelac po is fortified din with vitamins and minerals kaya possible nagkaron din ng effect s digestion nya. Kung sobrang worried ka po, pls consult your pedia po kasi mas alam po nila ang tamang gawin. 👍☺️