ask question

Meron po ba dito pag nag iinat si LO nila super namumula? Normal lang po ba yon? Sorry po first time mom po. Super paranoid pag may mga ginagawa si LO. 2weeks palang LO ko.

2 Các câu trả lời

Yes kase si LO ko pag nagiinat sobrang pula din nya pero nawawala din naman yung pagka pula nya.

4y trước

Hihi. Nakakatakot po kasi akala ko hindi normal. Hehe yun pala ganun talaga sila.

yes

4y trước

yung para pong nag super science sa sobrang pag iinat? tapos super namumula?